acaddfbds

NHỮNG THẮC MẮC VỀ DỊCH VỤ THAY DA SINH HỌC

Cập nhật: 25/05/2017 01:40 - Lượt xem: 580

NHỮNG THẮC MẮC VỀ DỊCH VỤ THAY DA SINH HỌC

Làn da trắng không hề tỳ vết như Hoa Hậu Đặng Thu Thảo hay Ngọc Trinh là niềm ao ước thầm kín của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, những tác động từ môi trường hoặc vấn đề nội tiết khiến làn da chị em ngày càng đen và sạm màu. Để khắc phục được điều này, thay da sinh học là phương pháp phù hợp. Cùng LITTLE GARDEN SPAgiải đáp những thắc mắc bên lề về dịch vụ thay da sinh học này nhé

1. Tại sao da bị xỉn màu, cháy nắng và sạm đen?

Hàng ngày, bạn thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường và tác nhân bên ngoài như tia UV, khói bụi… cộng thêm chế độ dinh dưỡng không hợp lý và chế độ sinh hoạt không điều độ, khoa học… khiến quá trình lão hóa da bị đẩy nhanh hơn, làn da sẽ ngày càng đen sạm và thiếu sức sống.

Bên cạnh đó, cấu tạo màu sắc bên ngoài của da gồm 2 lớp: lớp tế bào sừng ở ngoài cùng và lớp màng ở đáy dưới cùng. Lớp tế bào sừng ở bên ngoài mỏng, bao gồm nhiều tế bào da chết xếp chồng lên như ngói lợp, bong tróc, và thay thường xuyên khi chúng ta tắm hàng ngày, tuy nhiên hàng ngày lại được tích tụ thêm, do vậy da luôn xỉn màu. Lớp màng đáy bên trong là nơi sản sinh hắc sắc tố melanin, đây là hắc sắc tố quyết định màu sắc tự nhiên của da.

1. Thay da sinh học là gì?

Thay da sinh học chính là quá trình làm trẻ hóa da nhờ vào sự loại bỏ lớp da sạm đen, xấu xí bên ngoài đó.

Nhiều bạn có thể thắc mắc rằng, việc tắm rửa hàng ngày có thể lấy đi lớp bụi bẩn và tế bào chết trên da rồi, như vậy không cần thiết phải thay da. Tuy nhiên, thực tế dù bạn có tẩy da chết tại nhà bằng các sản phẩm tẩy da chết thì cũng chỉ lấy đi được 60% lượng da chết và bụi bẩn trển cơ thể, còn 40% còn lại vẫn lưu lại trên da. Chúng cứ tích tụ lại hết lớp này đến lớp khác tạo thành một rào cản vô hình khiến cho da khó hấp thụ các dưỡng chất làm trắng từ các phương pháp làm trắng thông thường. Do đó nếu bạn là người có làn da đen bẩm sinh hoặc sạm đen quá nhiều thì nên sử dụng các phương pháp thay da sinh học sau đó mới nuôi dưỡng để có làn da trắng hồng, mịn màng.

Thay da sinh học chính là quá trình làm trẻ hóa da nhờ vào sự loại bỏ lớp da sạm đen, xấu xí bên ngoài

2. Thay da sinh học dành cho đối tượng nào?

Nếu bạn là người có làn da đen bẩm sinh hoặc sạm đen quá nhiều thì nên sử dụng các phương pháp thay da sinh học, sau đó mới áp dụng các biện pháp nuôi dưỡng để có làn da trắng hồng, mịn màng, như vậy làn da mới hấp thụ hết dưỡng chất từ quá trình nuôi dưỡng và cho hiệu quả làm trắng cao.